Làm Thế Nào Để Kiếm Hàng Chục, Thậm Chí Hàng Trăm Triệu Mỗi Tháng Cho Dù Không Sở Hữu Bất Kỳ Sản Phẩm Nào!

Nhận MIỄN PHÍ Cuốn Sách Affiliate Marketing từ A đến Z Để Thực Hiện Điều Đó Ngay...


Khám Phá Tất Tần Tật Những Gì Bạn Cần Biết Về Affiliate Marketing MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY! - Số Lượng Có Hạn!!

Xem bên dưới để biết bạn có đang ở đúng nơi hay không?

Những ai nên sở hữu cuốn sách này?

 • Người đang khao khát muốn kiếm tiền trên Internet
 • Chủ doanh nghiệp đang muốn xây dựng kênh CTV để bán hàng
 • Chủ Shop đang đau đầu về vấn đề hàng hóa không bán được
 • Người mới khởi nghiệp nhưng không có nhiều vốn
 • Người muốn kinh doanh nhưng không biết bán sản phẩm gì
 • Người mới bắt đầu nhưng không có hướng đi đúng đắn
 • Học sinh, sinh viên trên 16 tuổi muốn kiếm tiền và tự lập
 • Nhân viên công sở muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ
 • Mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm tiền chăm lo cho gia đình

Affiliate Marketing từ A đến Z đang được bán với giá 22$ (497.000 VNĐ) nhưng chúng tôi mua nó cho bạn! Chúng tôi chỉ yêu cầu bạn trả phí xử lý + phí vận chuyển sách (chỉ 7$ ~ 149.000VNĐ). Thông tin của bạn được bảo mật 100%*

"Affiliate Marketing từ A đến Z là cẩm nang cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần biết trước khi đến với cánh cửa của sự tự do. Kiếm tiền trên mạng không phải là một kỹ năng hay nghề nghiệp mà nó là cả một phong cách sống. Cuốn sách này sẽ giúp bạn mở cánh cửa và bước một chân vào thế giới đó" - Râu Trắng Team

Chúng Tôi Trả Tiền Sách, Bạn Trả Phí Xử Lý Sách & Vận Chuyển!

Hãy Cho Tôi Biết Bạn Muốn Chuyển Sách Đến Địa Chỉ Nào!

Affiliate Marketing từ A đến Z Sẽ Giúp Bạn...

 • Sở hữu kiến thức cơ bản về Affiliate Marketing
 • Nắm được lý do vì sao mọi người thất bại và chiến lược chuyển bại thành thắng
 • Xây dựng cả một sự nghiệp với nghề Affiliate
 • Những cách thức đơn giản giúp bạn kiếm được cả gia tài và sống tự do với Affiliate 

Nhanh Tay, Ưu Đãi MIỄN PHÍ Sẽ Không Tồn Tại Mãi Mãi! 

CUỐI CÙNG!

"Thời Khắc Lịch Sử Đã Tới... Cuốn Sách Về Affiliate Marketing Đầu Tiên Tại Việt Nam Đã Được Xuất Bản! Và Giờ Bạn Có Thể Sở Hữu Nó HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ"


Bạn Có Biết Rằng Mỗi Một Giây Phút Bạn Dành Để Chơi Game, Xem Phim, Lướt Facebook,... Trên Internet Đều Đang Bị Lãng Phí! Và Với Khoảng Thời Gian Bị Mất Đi Đó Bạn Có Thể Kiếm Được Một Số Tiền KHỔNG LỒ

Bạn chưa từng kinh doanh trước đây và đang nung nấu ý định nhập hàng về bán hoặc đang đau đầu chọn sản phẩm để nhập về bán?


Bạn đang kinh doanh và đang đau đầu về khâu nhập hàng, tồn kho, giao hàng đúng hẹn hay thu tiền khách hàng?


Bạn có kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng về Marketing Online nhưng chưa biết con đường nào giúp mình kiếm được nhiều tiền hơn từ Internet?


Bạn là người mới bắt đầu, không có bất cứ loại vốn nào trong tay (vốn kiến thức, vốn kinh nghiệm, vốn tiền bạc, vốn mối quan hệ) thứ duy nhất bạn có là thời gian và khát khao cháy bỏng muốn làm giàu trên Internet?


Chúc Mừng vì bạn đang ở ĐÚNG nơi, ĐÚNG chỗ, ĐÚNG thời điểm! Cuốn sách này được ra đời với sứ mệnh giải thoát bạn khỏi tình trạng hiện tại và đem lại cuộc sống tốt đẹp cũng như tự do hơn cho bạn và gia đình của bạn!

AFFILIATE MARKETING là dành cho tất cả thị trường, tất cả doanh nghiệp và tất cả những người mong muốn tự do tài chính trên Internet!

Có 2 Kiểu Người Tìm Đến Affiliate Marketing:

 • 1
  Người không có sản phẩm, tìm đến Affiliate như một kênh để kiếm tiền trên mạng bởi chi phí để bắt đầu kiếm tiền từ Affiliate gần như bằng 0, hoa hồng trả đều đặn hàng tháng từ network uy tín, tự do, thoải mái về thời gian và đặc biệt là thu nhập không bị giới hạn.
 • 2
  Chủ doanh nghiệp, chủ shop hoặc nhà sản xuất tìm đến Affiliate Marketing để phân phối sản phẩm của họ. Thay vì bỏ tiền ra để Marketing cho sản phẩm mà không biết hiệu quả đến đâu thì Affiliate mang lại cho họ dòng tiền trước và chỉ phải thanh toán hoa hồng 2 lần mỗi tháng.

Bất kể bạn là kiểu người tìm đến Affiliate Marketing với mục đích nào, cuốn sách AFFILIATE MARKETING TỪ A ĐẾN Z đều hiệu quả với bạn!


Affiliate Marketing Đã Giúp Được Rất Nhiều Cá Nhân Và Doanh Nghiệp Thành Công...

Câu Hỏi Đặt Ra Là, Bạn Có Sẵn Sàng Trở Thành Người Thành Công Tiếp Theo?"

Đây Là Tất Cả Những Gì Bạn Nhận Được MIỄN PHÍ:

 • Cuốn Sách Affiliate Marketing từ A đến Z (đang bán với giá 497.000VNĐ) 
 • Truy cập không giới hạn vào nền tảng học tập Râu Trắng
 • Tham gia nhóm kín cập nhật kiến thức theo tuần
 • Trở thành thành viên chính thức của Râu Trắng Team

Bên Trong Sách Affiliate Marketing từ A đến Z Có Gì?

PHẦN 1
KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ AFFILIATE

"Làm Thế Nào Để Bắt Đầu Đúng Hướng Với Affiliate Marketing"

PHẦN 1 gói gọn trong 2 chương đầu. Cho dù bạn có sản phẩm hoặc không có sản phẩm, bạn cần có tư duy đúng, kiến thức nền tảng và những thuật ngữ dùng trong marketing, đặc biệt là Affiliate Marketing.


Trong phần này bạn sẽ nắm được những khái niệm cơ bản như Affiliate là gì?. Khái niệm vốn khá phức tạp đã được trình bày cô động và diễn giải ngắn gọn, dễ hiểu nhất có thể.


Bạn cũng nắm được 3 nhóm người làm Affiliate từ đó xác định mình sẽ trở thành người trong nhóm nào.


Hiểu rõ các thuật ngữ dùng trong Affiliate Marketing để không bị nhầm lần. Đặc biệt nếu bạn có sản phẩm/dịch vụ và muốn dùng Affiliate như một kênh phân phối, bạn sẽ quyết định trả tiền cho Publisher theo hình thức nào? (kèm theo các ví dụ)

"Thấu Hiểu Và Bắt Đầu Tạo Ra Những Dòng Thu Nhập Đầu Tiên Đột Phá Với Affiliate Marketing"

PHẦN 2 gồm 9 chương còn lại. Bằng việc thấu hiểu Affiliate Marketing và nắm được 9 lý do khiến bạn nên bắt đầu NGAY LẬP TỨC với Affiliate, bạn sẽ tiến xa hơn một bước để đến với thành công trong nghề này ở bất kỳ chiến dịch, dòng sản phẩm/dịch vụ nào.


Trong phần này, bạn sẽ học được những kỹ năng và công cụ đúng để tạo ra HÀNG TRĂM TRIỆU từ Affiliate. Bạn sẽ nắm được những nền tảng Affiliate uy tín, thành công tại Việt Nam cũng như trên thế giới để bạn bắt đầu kiếm tiền hoặc đăng ký trở thành Merchant.


Sau đó, bạn sẽ biết những lý do tại sao nhiều người thất bại khi kiếm tiền trên Affiliate và chiến lược giúp bạn chuyển bại thành thắng. Tôi sẽ chia sẻ cho bạn những gì bạn cần đầu tư để thành công và từng bước cụ thể để kiếm tiền thật sự từ Affiliate. Có 10 cách để bạn kiếm tiền từ Affiliate, bạn sẽ hiểu đầy đủ cả 10 và việc của bạn là chọn 1.

PHẦN 2
KIẾM TIỀN ĐỘT PHÁ TỪ AFFILIATE

Đây Là Tất Cả Những Gì Bạn Nhận Được MIỄN PHÍ:

 • Cuốn Sách Affiliate Marketing từ A đến Z (đang bán với giá 497.000VNĐ) 
 • Truy cập không giới hạn vào nền tảng học tập Râu Trắng
 • Tham gia nhóm kín cập nhật kiến thức theo tuần
 • Trở thành thành viên chính thức của Râu Trắng Team

Như Bạn Có Thể Thấy...

AFFILIATE MARKETING TỪ A ĐẾN Z Có Thể Áp Dụng Cho Tất Cả Mọi Người Và Nó Đưa Cho Bạn Mọi Thứ Cần Thiết...

Câu Hỏi Đặt Ra Là, Bạn Có Sẵn Sàng Trở Thành Người Thành Công Tiếp Theo?"

Như tôi đã đề cập trước đó, cuốn sách này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Tất cả những gì tôi muốn bạn làm là giúp tôi chi trả chi phí in ấn, bưu phí và phí vận chuyển chỉ 7$ (149.000VNĐ), đến bất cứ đâu ở Việt Nam!

 

Và trong trường hợp bạn đang tự hỏi...


Tại Sao Tôi Làm Như Vậy?


Có một vài lý do cho việc này...

 • Đây là một cách để tôi cảm ơn bạn vì đã quyết định theo dõi và học theo những kiến thức mà Râu Trắng Team đang chia sẻ.
 • Bởi vì tôi thực sự muốn sau khi bạn sở hữu cuốn sách Affiliate Marketing từ A đến Z này, bạn học được nó, bạn chia sẻ với mọi người về tôi. Nên đó là động lực để tôi chia sẻ những gì tốt nhất cho bạn.
 • Tôi muốn chia sẻ câu chuyện hành trình phát triển đến với Affiliate Marketing của mình để truyền cảm hứng cho nhiều người hơn.
 • Tôi muốn mở rộng cộng đồng kiếm tiền từ Affiliate Râu Trắng Team và giúp đỡ cho hơn 10.000 người kiếm tiền trên Internet.

Thời Gian Là Thứ Quý Giá Nhất...

Đây là lý do tại sao...


Trong đợt ra mắt cuốn sách, chúng tôi chỉ tặng MIỄN PHÍ 500 cuốn sách như vậy, và khi TẶNG MIỄN PHÍ, chúng sẽ hết rất nhanh...

Nếu trang web này vẫn còn ở đây, có nghĩa rằng sách Affiliate Marketing từ A đến Z của chúng tôi vẫn còn. Nhưng tôi có quyền gỡ nó xuống bất cứ lúc nào, hoặc cho đến khi tặng hết.

Sách MIỄN PHÍ Affiliate Marketing từ A đến Z Rất CÓ HẠN Và RẤT ÍT, Vì Vậy Nhận MIỄN PHÍ Ngay Trước Khi Chúng Biến Mất...

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc lá thư này và tôi muốn gửi cuốn sách Affiliate Marketing từ A đến Z đến bạn sớm nhất có thể... 

Đội Ngũ Râu Trắng Team


PS: Trong trường hợp bạn là những người (giống như tôi), luôn kéo xuống dưới để xem có gì, đây là thỏa thuận đặc biệt dành cho bạn:


Tôi sẽ tặng MIỄN PHÍ chỉ 500 cuốn sách Affiliate Marketing từ A đến Z - trong đợt ra mắt sách. Trong đó chứa những ghi chép, hướng dẫn chi tiết của tôi về nghề Affiliate đang giúp cho cực kỳ nhiều người kiếm được rất nhiều tiền. Bạn sẽ khám phá tất tần tật những gì bạn cần biết về Affiliate Marketing và kiếm tiền từ việc này dù bạn có sản phẩm hay không.


YES. Bạn sẽ nhận được sách MIỄN PHÍ, tất cả những gì tôi yêu cầu bạn là giúp tôi trả tiền In Ấn & Xử Lý Vận Chuyển (chỉ 7$). Chúng tôi làm vậy bởi vì chúng tôi muốn bạn sở hữu nó, đọc nó, kiếm nhiều tiền từ nó sau đó bạn giới thiệu nó cho những người khác.


Nhưng tôi thực sự chỉ tặng DUY NHẤT 500 cuốn sách Affiliate Marketing từ A đến Z. Vì vậy, bấm vào nút bên dưới và đặt sách MIỄN PHÍ ngay trước khi nó được tặng hết. Bạn sẽ không hối tiếc!!!

Đây Là Tất Cả Những Gì Bạn Nhận Được MIỄN PHÍ:

 • Cuốn Sách Affiliate Marketing từ A đến Z (đang bán với giá 497.000VNĐ) 
 • Truy cập không giới hạn vào nền tảng học tập Râu Trắng
 • Tham gia nhóm kín cập nhật kiến thức theo tuần
 • Trở thành thành viên chính thức của Râu Trắng Team

Mọi Người Nói Gì Về Râu Trắng Team?

Là một người yêu thích tìm hiểu các loại phễu bán hàng, kiến thức học được từ Râu Trắng là kiến thức tôi muốn đem gối đầu giường. Tôi rất ấn tượng vì Râu Trắng Team có nội dung rất phù hợp với những người yêu thích marketing.


Chu Xuân Dương

SDIGI Việt Nam

Hơn cả sự mong đợi, tôi không nghĩ chương trình Râu Trắng Team có lối giải thích dễ hiểu, dễ áp dụng như vậy. Vì trước nay tôi vẫn mường tượng marketing bao gồm những thuật ngữ khó hiểu. Nhưng Râu Trắng đã đơn giản hóa thành những công thức có sẵn chỉ việc "kéo và thả".


Nguyễn Minh Đức - Cosa Store

Khi may mắn là 1 trong những người được học thử chương trình Râu Trắng Membership, tôi giật mình vì nhận ra đã mắc 7/10 lỗ hổng khi kinh doanh online mà chương trình đề cập đến, đó là thời điểm tôi biết rằng mình cần phải sở hữu tấm vé tham gia Râu Trắng


Trần Hồng Nhung

Marketing Manager

Cảm ơn Râu  Trắng, trước đây là một người ra kinh doanh riêng, nhờ Râu Trắng Team mà mình hiểu nhiều hơn về marketing cho chính doanh nghiệp của mình; từ nguy cơ mất sạch vốn, đến nay mình đã có doanh thu đều đặn 200tr/tháng và sắp tới sẽ có nhiều dự án để phát triển hơn nữa.Lưu Đình Thanh

LIIQ Touch Marketing Manager


rautrangteam - Copyrights @2018 - All rights reserved!

Chính sách - Quyền riêng tư

@

Ít sinh hoạt gần đây